Thứ năm, 25/04/2024

Thư Mời Mừng Lễ Quan Thầy và Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Liên Đoàn Phêrô Vũ Văn Truật

Cập nhật lúc 07:57 30/11/2016

GIÁO PHẬN HƯNG HÓA
ỦY BAN THIẾU NHI THÁNH THỂ

VINH DANH THIÊN CHÚA
-----X-----
Thủy Trạm, ngày 30 tháng 11 năm 2016

THƯ MỜI
V/v. TỔ CHỨC MỪNG LỄ QUAN THẦY LIÊN ĐOÀN PHÊRÔ VŨ VĂN TRUẬT
VÀ KỈ NIỆM NĂM NĂM THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN

Trong tâm tình cảm tạ hồng ân Thiên Chúa, Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Phận Hưng Hóa tổ chức Thánh Lễ Quan Thầy và Mừng Kỉ Niệm 5 Năm Thành Lập Liên Đoàn Phêrô Vũ Văn Truật.
Được sự chấp thuận của quý Đức Cha, Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể trân trọng kính mời: Quý Đức Cha, Quý Cha Tuyên Úy Hiệp Đoàn, Quý Cha Tuyên Úy các Xứ Đoàn, Quý Cha, Quý Dì, Quý Trợ Úy, Quý Trợ Tá và Quý Trưởng về hiệp dâng thánh lễ do Đức Cha Gioan chủ tế.

Thời gian: Chủ Nhật ngày 18/12/2016,
Địa điểm: Nhà Thờ Giáo Xứ Hà Thạch

Ghi chú:
- Xin Quý Cha thông báo giúp chúng con tới Quý Trưởng (tuổi từ 15 trở lên).

T/M Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể

- 20g00: Thánh lễ, bế mạc

Lm. Phêrô Trần Văn Hương

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế
Chiều ngày 22.04.2024 Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục Giáo phận Hưng Hoá, đã viếng thăm và huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế. Trong bài chia sẻ này, Đức Cha mời gọi các chủng sinh ước mơ và mong muốn trở thành một linh mục thánh thiện.