Thư Mời Hành Hương Năm Thánh Lòng Thương Xót cho Giới Nhà Giáo Công Giáo

GIÁO PHẬN HƯN GHÓA

VINH DANH THIÊN CHÚA

THƯ MỜI
V/v: Tham dự ngày hành hương Năm Thánh Lòng Thương Xót dành cho giới Nhà giáo Công giáo

Kính thưa quý Cha và quý Thầy cô,
Để giúp quý Thầy cô giáo Công giáo Giáo phận Hưng Hoá:
- Hiểu biết và hưởng nhờ Ơn Toàn xá trong Năm Thánh Lòng Thương Xót;
- Tìm hiểu và thảo luận Thông điệp “Laudato sí” về bảo vệ môi trường của Đức Giáo hoàng Phanxicô;
- Nhất là nên chứng nhân của Lòng Thương Xót trong môi trường đặc biệt và cao quý của ngành Giáo dục.
Nhân dịp này, Ủy ban Mục vụ Giáo dân Giáo phận Hưng Hoá trân trọng kính mời quý Thầy cô đến tham dự ngày hành hương Năm Thánh Lòng Thương Xót dành cho giới Nhà giáo:
Thời gian:    Từ 07h30  -  13h00, thứ bảy, ngày 13/8/2016
Địa điểm:     Nhà thờ Hà Thạch, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ
Sự hiện diện đông đủ của quý Thầy cô sẽ là nguồn động viên và là niềm vui cho gia đình Giáo phận trong Năm Thánh Lòng Thương Xót này.
Để thuận lợi cho việc tổ chức ngày hành hương, xin quý Cha thông báo tại nhà thờ vào ngày Chủ nhật giúp chúng con tới quý Thầy cô trong Giáo xứ. Xin Ban điều hành giới Nhà giáo của các Giáo hạt đăng ký số thành viên tham dự cho Ban điều hành Giáo phận trước ngày 10/8/2016 (Thầy Giuse Nguyễn Văn Chính: 0912989968).

Thân ái kính mời.
Điện Biên, ngày 25 tháng 7 năm 2016
TM. UỶ BAN MỤC VỤ GIÁO DÂN

Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn