Thứ năm, 28/03/2024

Thư kêu mời Ngày Khánh Nhật Truyền Giáo - Giáo phận Hưng Hóa 2016

Cập nhật lúc 17:45 13/10/2016
Trong sắc lệnh về hoạt động truyền giáo có nói: “Tự bản tính, Giáo Hội lữ hành phải truyền giáo, vì chính Giáo Hội bắt nguồn từ sứ mạng của Chúa Con và Chúa Thánh Thần theo Ý Ðịnh của Thiên Chúa Cha”
THƯ KÊU MỜI
NGÀY KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO-GIÁO PHẬN HƯNG HÓA 2016

Trọng kính quí Cha, quí Thầy mục vụ và tập vụ;
Đáp lại lời mời gọi của Giáo hội về tinh thần truyền giáo và đây cũng là trách nhiệm của mỗi người Kitô hữu trong sứ vụ truyền giáo.
Chúa nhật ngày 23/10/2016, là ngày Khánh Nhật Truyền Giáo. Được cử hành thánh lễ cầu cho việc rao giảng Tin Mừng cho các dân tộc. Ban Truyền Giáo chúng con xin mời gọi Quí Cha, Quí Thầy đang mục vụ và tập vụ nơi các giáo xứ sẽ tổ chức trọng thể ngày Khánh Nhật Truyền Giáo tại giáo xứ của mình bằng việc:
  1. Kêu mời anh chị em lương dân tới tham dự thánh lễ
  2. Tổ chức cuộc giao lưu liên tôn giữa các tôn giáo qua việc chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm
Sau khi tổ chức ngày Khánh Nhật Truyền Giáo, kính xin Quí Cha, Quí Thầy thông tin lại cho Ban Truyền giáo của chúng con biết hình thức và nội dung của ngày Khánh Nhật Truyền Giáo, và số lượng người anh em lương dân tham dự thánh lễ hôm đó để chúng con có dữ liệu báo cáo trong ngày Đại hội mục vụ giáo phận.
Chúng con xin chân thành cám ơn Quí Cha và Quí Thầy đã cộng tác với ban Truyền Giáo của chúng con.
Chúng con xin kính chúc Quí Cha và Quí Thầy luôn mạnh khỏe và bình an trong sự quan phòng của Thiên Chúa và Mẹ Maria, để chu toàn công việc mục vụ của mình.
Hưng Hóa, ngày 11 tháng 10 năm 2016
T/M UBMV TRUYỀN GIÁO
Chủ tịch
Linh mục Giuse Đỗ Tiến Quyền

Ghi chú:
  1. Cha Giuse Đỗ Tiến Quyền.
           Đt. 0978.178.187; Email: dotienquyen2002@yahoo.com
  1. Cha Giuse Đặng Đức Súy.
          Đt. 0979.511.640; Email:  josdangducsuytt@gmail.com

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.