Thứ tư, 07/12/2022

Thiệp Mời Tham Dự Thánh Lễ Khánh Thành Và Cung Hiến Nhà Thờ Giáo Họ Thắng Lợi - Giáo Xứ Phú Lâm

Cập nhật lúc 07:53 16/12/2018
Linh mục Phaolô Lưu Ngọc Lâm và quý Hội Đồng giáo xứ Phú Lâm trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý dì, quý thân nhân, ân nhân tới hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và Cung Hiến Nhà Thờ Chính xứ Phú Lâm, do Đức cha Gioan Maria Vũ Tất sẽ chủ sự, vào lúc 09g30 thứ hai, ngày 31.12.2018.

Giáo hội Cuba kỷ niệm 25 năm Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ và chuyến tông du lịch sử của thánh Gioan Phaolô II
Trong sứ điệp chuẩn bị Giáng Sinh được công bố hôm 30/11, các Giám mục Cuba nhắc đến hai sự kiện quan trọng của Giáo hội trong năm nay: 25 năm lễ Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ, và 25 năm cuộc viếng thăm lịch sử của thánh Gioan Phaolô II đến đảo quốc.