Thứ tư, 07/12/2022

Thiệp Mời: Thánh Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Đức Mẹ Mân Côi - Giáo Họ Bắc Cường - Giáo Xứ Lào Cai

Cập nhật lúc 11:20 07/10/2016
Nhờ hồng ân Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Mân Côi Quan Thầy, giáo họ Bắc Cường, giáo xứ Lào Cai, giáo phận Hưng Hóa hân hoan tổ chức Thánh Lễ khởi công xây dựng nhà thờ.

BTT Giáo Xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Giáo hội Cuba kỷ niệm 25 năm Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ và chuyến tông du lịch sử của thánh Gioan Phaolô II
Trong sứ điệp chuẩn bị Giáng Sinh được công bố hôm 30/11, các Giám mục Cuba nhắc đến hai sự kiện quan trọng của Giáo hội trong năm nay: 25 năm lễ Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ, và 25 năm cuộc viếng thăm lịch sử của thánh Gioan Phaolô II đến đảo quốc.