Thứ tư, 26/06/2024

Thiệp Mời: Thánh Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Thờ Đức Mẹ Mân Côi - Giáo Họ Bắc Cường - Giáo Xứ Lào Cai

Cập nhật lúc 11:20 07/10/2016
Nhờ hồng ân Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Mân Côi Quan Thầy, giáo họ Bắc Cường, giáo xứ Lào Cai, giáo phận Hưng Hóa hân hoan tổ chức Thánh Lễ khởi công xây dựng nhà thờ.

BTT Giáo Xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Hiệp đoàn Đông Nam Phú Thọ: Sa mạc huấn luyện Dự trưởng và mừng lễ Bổn mạng tại giáo xứ Chiêu Ứng
Từ ngày 17 – 21.06.2024, Hiệp đoàn Đông Nam Phú Thọ đã tổ chức sa mạc huấn luyện Dự trưởng với tên gọi “Hừng Đông 27 – Chiếu Sáng” và mừng lễ Bổn mạng kính Thánh Louis Gonzaga, tại Giáo xứ Chiêu Ứng.