Thứ sáu, 30/09/2022

Thiệp Mời lễ Khánh thành và Cung hiến nhà thờ Xuân Dương

Cập nhật lúc 12:58 30/01/2015
Trọng kính quí Đức Cha, quí Cha, quí Thầy, quý Dì !
Con xin thay mặt cho cộng đoàn giáo xứ Xuân Dương trân trọng kính mời Quí Đức Cha , quí Cha, quí Thầy, quí Di tới Hiệp dâng Thánh Lễ thánh hiến Nhà Thờ giáo xứ Xuân Dương và khánh thành tháp Chuông vào lúc 9 giờ ngày 03 tháng 02 năm 2015, do Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất, giám mục giáo phận chủ sự.
Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp.
Sự hiện diên của Quí Đức Cha, quí Cha, quí thầy, quí Dì là một sự vinh hạnh cho chúng con.

Linh mục Giuse Cấn Công Định
Quản nhiệm giáo xứ Xuân Dương

Giáo họ Phúc Đức mừng kỷ niệm 100 năm đón nhận Tin Mừng
Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa vì biết bao hồng ân Người đã đổ xuống trên mỗi người con dân của giáo họ Phúc Đức. Hôm nay, ngày 29.09.2022, cộng đoàn giáo họ Phúc Đức thuộc giáo xứ Cát Ngòi được đón Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Nguyên Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa về chủ tế Thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm 100 đón nhận Tin Mừng.