Thứ tư, 07/12/2022

Thiệp mời tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường

Cập nhật lúc 19:36 12/05/2017
Xin kính mời quý Cha, quý Thầy, quý Dì và quý Khách đến tham dự Thánh lễ Cung Hiến nhà thờ Cam Đường và lúc 16g00 thứ Tư ngày 17/5/2017.
Linh mục quản xứ và Ban Hành Giáo giáo họ Cam Đường trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý dì, thân nhân và ân nhân tới hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và Cung Hiến Nhà Thờ Cam Đường - Tước hiệu Các Thánh Tử Đạo Việt Nam do Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất, giám mục giáo phận Hựng Hóa chủ sự, vào lúc 16g00 thứ Tư, ngày 17 / 5 / 2017.
Thiệp mời tham dự thánh lễ

Hình ảnh mới nhất

Giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Giáo hội Cuba kỷ niệm 25 năm Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ và chuyến tông du lịch sử của thánh Gioan Phaolô II
Trong sứ điệp chuẩn bị Giáng Sinh được công bố hôm 30/11, các Giám mục Cuba nhắc đến hai sự kiện quan trọng của Giáo hội trong năm nay: 25 năm lễ Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ, và 25 năm cuộc viếng thăm lịch sử của thánh Gioan Phaolô II đến đảo quốc.