Thứ sáu, 30/09/2022

Thiệp mời Dự Lễ Cung Hiến và Khánh Thành nhà thờ Giáo xứ Tân Quang

Cập nhật lúc 23:29 03/10/2015
Nhờ hồng ân Thiên Chúa, qua lời bầu cử của Đức Mẹ, với sự ưu ái của Quý Đức Cha, quý Cha, các cấp chính quyền, cùng với sự cộng sức của oàn thể giáo dân và sự ủng hộ giúp đỡ của quý vị ân nhân xa gần.

Gx Tân Quang

Giáo họ Phúc Đức mừng kỷ niệm 100 năm đón nhận Tin Mừng
Trong niềm hân hoan cảm tạ Thiên Chúa vì biết bao hồng ân Người đã đổ xuống trên mỗi người con dân của giáo họ Phúc Đức. Hôm nay, ngày 29.09.2022, cộng đoàn giáo họ Phúc Đức thuộc giáo xứ Cát Ngòi được đón Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Nguyên Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa về chủ tế Thánh lễ tạ ơn mừng kỷ niệm 100 đón nhận Tin Mừng.