Thứ tư, 07/12/2022

Thiệp Mời Tham Dự Thánh Lễ Làm Phép Và Khánh Thành Nhà Thờ Giáo Họ Ngọc Am, Giáo Xứ Chiêu Ứng

Cập nhật lúc 10:32 16/09/2017
Đức cha Gioan Maria Vũ Tất giám mục giáo phận Hưng Hoá sẽ cử hành thánh lễ làm phép và khánh thành nhà thờ giáo họ Ngọc Am vào hồi 8g00 thứ Ba ngày 26.09.2017.

BTT Giáo Phận

Giáo hội Cuba kỷ niệm 25 năm Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ và chuyến tông du lịch sử của thánh Gioan Phaolô II
Trong sứ điệp chuẩn bị Giáng Sinh được công bố hôm 30/11, các Giám mục Cuba nhắc đến hai sự kiện quan trọng của Giáo hội trong năm nay: 25 năm lễ Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ, và 25 năm cuộc viếng thăm lịch sử của thánh Gioan Phaolô II đến đảo quốc.