Thứ tư, 29/01/2020

Thiệp Mời Tham Dự Thánh Lễ Khánh Thành Và Cung Hiến Nhà Thờ Giáo Họ Thắng Lợi - Giáo Xứ Phú Lâm

Cập nhật lúc 07:53 16/12/2018
Linh mục Phaolô Lưu Ngọc Lâm và quý Hội Đồng giáo xứ Phú Lâm trân trọng kính mời quý cha, quý thầy, quý dì, quý thân nhân, ân nhân tới hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn và Cung Hiến Nhà Thờ Chính xứ Phú Lâm, do Đức cha Gioan Maria Vũ Tất sẽ chủ sự, vào lúc 09g30 thứ hai, ngày 31.12.2018.

RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Tổng thống Indonesia chính thức mời Đức Thánh Cha thăm nước này
Sau các tin tức loan truyền hồi tuần trước về việc Đức Thánh Cha Phanxicô muốn thăm Indonesia, Tổng thống Joko Widodo của nước này đã chính thức gửi thư mời Đức Thánh Cha Phanxicô thăm Indonesia, quốc gia có đa số dân theo Hồi giáo.