Thứ sáu, 29/03/2024

Giới Trẻ Giáo Xứ Phi Đình Mừng Lễ Bổn Mạng Và Giao Lưu Văn Nghệ Kỷ Niệm Một Năm Thành Lập

Cập nhật lúc 20:57 03/08/2017
WGPHH - Tối ngày 01.08.2017, tại giáo xứ Phi Đình, các bạn giới trẻ trong giáo xứ mừng lễ bổn mạng thánh Alphongsô Maria Liguori và tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm một năm ngày thành lập giới trẻ của giáo xứ. Hiện diện và mừng lễ cùng các bạn giới trẻ giáo xứ Phi Đình còn có các bạn trẻ của giáo xứ Bằng Giã, Ngô Xá, Thạch Sơn, và đặc biệt có đội kèn đồng của giáo họ Minh Hạc.
Đúng 19g30, cha Giuse Nguyễn Thanh Bình cử hành Thánh lễ kính thánh Alphongsô Maria Liguori, bổn mạng của giới trẻ giáo xứ Phi Đình. Chia sẻ trong Thánh  lễ, cha Giuse lược lại một vài nét về cuộc đời của thánh Alphongsô. Từ đó, cha cho các bạn thấy trong xã hội hiện nay, giới trẻ đang đi tìm tiền tài, vật chất ở những nơi đô thành mà lãng quên đi bổn phận là một Kitô hữu của mình. Vì thế, cha mời gọi các bạn giới trẻ hãy theo gương thánh Alphongsô trở thành những hạt muối mặn ướp cho cuộc đời và đem niềm vui Tin Mừng đến cho những người xung quanh.
Sau Thánh lễ, các bạn giới trẻ cùng giao lưu văn nghệ và cắt bánh sinh nhật kỷ niệm một năm thành lập giới trẻ giáo xứ Phi Đình. Sau đó, chương trình kết thúc vào lúc 22g00.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Phi Đình