Thứ sáu, 26/04/2024

Xưng Tội – Rước Lễ Lần Đầu của Các Em Thiếu Nhi Giáo Xứ Lạc Hồng

Cập nhật lúc 09:36 26/01/2016
Ngày 24.01.2016, Giáo xứ Lạc Hồng có 73 em được xưng tội và rước lễ lần đầu.
WGPHH – Ngày 24.01.2016, Cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã về Giáo xứ Lạc Hồng để giải tội cho 73 em được xưng tội rước lễ lần đầu và dâng Thánh lễ Chúa Nhật III TN. Tham dự Thánh lễ, có đông đảo các em thiếu nhi và bà con giáo dân trong giáo xứ.
Sau những tháng ngày nỗ lực học hỏi giáo lý, chuyên cần cầu nguyện và khát khao đón nhận MÌNH THÁNH CHÚA; Hôm nay, nỗi khát khao đó đã trở thành hiện thực cho các em thuộc giáo xứ Lạc Hồng. Sau khi xưng tội lần đầu tiên, tham dự Thánh lễ và được rước Mình Thánh Chúa, các em cảm nghiệm được tình yêu bao la và tuyệt vời của Thiên Chúa ngự trong lòng. Từ đây, các em nhận biết rằng: các em đã được liên kết mật thiết hơn với Chúa Kitô, được gắn bó sâu xa với Hội Thánh, và có bổn phận làm chứng cho Chúa Kitô, qua những hồng ân cao cả này.
Cộng đoàn giáo xứ Lạc Hồng cùng nhau dâng lời chúc tụng, tạ ơn Thiên Chúa vì muôn vàn hồng ân Ngài thương ban cho giáo xứ và đặc biệt cho các em thiếu nhi hôm nay.

Một số hình ảnh:

Jos. Van Do

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.