Thiếu Nhi Giáo Xứ Bằng Giã Vui Trung Thu

Cập nhật lúc 11:11 18/09/2016
Tối ngày 15.09.2016 (tức ngày 15/8 âm lịch), tại Giáo xứ Bằng Giã đã diễn ra Thánh lễ và chương trình văn nghệ vui Trung Thu của các em Thiếu nhi với chủ đề: “Tình con đẹp tựa Trăng Rằm”
WGPHH - Sau nhiều ngày chuẩn bị đầy háo hức của các em trong toàn giáo xứ, gần 300 em Thiếu nhi cùng với phụ huynh đã tụ tập đầy đủ về bên cha xứ, bên ngôi thánh đường thân thương để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa, vui văn nghệ và phá cỗ trung thu.
Dù ở trong địa bàn xa xôi (10 xã), nhưng ngay từ 16g00, các phụ huynh đã đưa các em nhỏ đến tấp nập. Quảng trường như trở nên chật chội đối với các em.
Đúng 19g00 Thánh lễ bắt đầu. Khởi đầu Thánh lễ, Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hạnh đã ngỏ lời chào các em và mọi thành phần dân Chúa. Ngài kêu mời cộng đoàn và các em nghiêm trang dự Thánh lễ để nên giống Chúa Giêsu: “càng thêm tuổi, càng thêm khôn ngoan và nhân đức trước mặt Thiên Chúa và con người”.

Thánh lễ Trung Thu
Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Hạnh chia sẻ Lời Chúa với các em và cộng đoàn
Sau Thánh lễ, các tiết mục văn nghệ vui trung thu được trình diễn. Đặc biệt, hai MC nhí Thu Hoài và Khắc Ngữ, dù là lần đầu, nhưng hai em đã biểu lộ khả năng rất tốt trong vai trò của mình.
Với chủ đề: “TÌNH CON ĐẸP TỰA TRĂNG RẰM”, các em thiếu nhi đã biểu lộ hết khả năng của mình để đem lại một đêm Trung Thu thật “ĐẸP” cho mọi người thưởng thức.

Các em nhỏ vui múa hát
Sau văn nghệ, một em đại diện đã ngỏ lời cám ơn tới cha xứ, HĐGX và mọi thành phần dân Chúa. Sau đó các em cùng nhau phá cỗ trung thu với những tràng pháo tay và nụ cười hân hoan.
Có được niềm vui này là nhờ sự quan tâm của cha xứ Giuse, HĐGX, quý BHG, Ban giáo vụ, các thầy cô giáo lý viên, các phụ huynh và mọi thành phần dân Chúa.

Sau đây là một số hình ảnh khác trong đêm Trung Thu:

BTT Giáo xứ Bằng Giã