Giáo Xứ Phú Nghĩa - Ba Vì Tổ Chức Tết Trung Thu Cho Các Em Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 08:37 17/09/2016
Tối ngày 13.08.2016 (Âm lịch), Giáo xứ Phú Nghĩa - Ba Vì đã tổ chức Tết Trung Thu cho các em với chủ đề: “Vầng Trăng Tuổi Thơ”. Đây là một ngày ý nghĩa và đem lại nhiều niềm vui cho tuổi thơ của các em.
WGPHH – Chiều ngày 13.08.2016 (Âm lịch), khuôn viên Giáo xứ Phú Nghĩa Ba Vì vui nhộn hẳn lên vì những bài nhạc về Tết Trung Thu được vang lên, trong khi đó quý Dì Dòng MTG và các bạn trẻ vui vẻ dựng và trang trí sân khấu cho đêm văn nghệ.

Sân khấu
Hình ảnh sân khấu
Khởi đầu đêm vui Trung Thu là Thánh lễ vào lúc 18g15 do Cha Giuse Nguyễn Xuân Trường chủ sự. Tham dự Thánh lễ có đông đảo các em và bà con giáo dân trong giáo xứ.
Sau khi kết thúc Thánh lễ, chương trình văn nghệ được bắt đầu vào 19g00 với chủ đề: “Vầng Trăng Tuổi Thơ”. Với nhiều tiết mục đặc sắc của các em, cùng với dàn âm thanh và ánh sáng hoành tráng đã đem lại một đêm văn nghệ thật ấn tượng, phong phú và ý nghĩa cho các em Thiếu nhi và cho cả giáo xứ. Ai nấy đều trầm trồ khen ngợi: “Năm nay Tết Trung Thu vui và tuyệt vời thật”. Được biết, những năm trước giáo xứ thường tổ chức Trung Thu cho các em vào buổi chiều; vì thế, đây là lần đầu tiên Tết Trung Thu được tổ chức vào buổi tối.

Một tiết mục múa của các em
Một tiết mục múa nón của các em
Chương trình văn nghệ đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 20g30, sau đó Cha Giuse Nguyễn Xuân Trường cùng quý Dì, Ban hành giáo và các bạn trẻ đã phát quà cho tất cả các em trong giáo xứ và các em thuộc tôn giáo bạn đang hiện diện trong đêm Trung Thu tại nhà thờ giáo xứ, mỗi phần quà bao gồm bánh kẹo, một quyển vở và một chiếc bút.
Chương trình vui Trung Thu của các em Thiếu nhi Giáo xứ Phú Nghĩa – Ba Vì đã khép lại. Các em ra về trong hân hoan, hạnh phúc và rạng rỡ nụ cười trên môi. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban nhiều ơn phúc cho cuộc đời các em.

Một số hình ảnh khác:

BTT Giáo xứ Phú Nghĩa – Ba Vì