Thứ sáu, 19/04/2024

Thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô và cung nghinh Thánh Thể tại giáo xứ Yên Tập

Cập nhật lúc 16:25 24/06/2019
WGPHH - Ngày 23.06.2018, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô tại nhà tạm ở xóm họ Trung Tiến và cung nghinh Thánh Thể từ nhà tạm 1 - xóm họ Trung Tiến về nhà tạm 2 - xóm Trung Thuận và về nhà thờ xứ Yên Tập. Hiện diện trong Thánh lễ và nghi thức cung nghinh Thánh Thể hôm nay có cha quản xứ Giuse Chu Văn Khương, quý thầy giúp xứ, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập cùng bà con giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Đúng 05g30, cha Giuse đã chủ tế Thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô. Sau Thánh lễ là nghi thức Cung Nghinh Thánh Thể từ nhà tạm số 1 thuộc xóm Trung Tiến đến nhà tạm số 2 tại xóm họ Trung Thuận, rồi trở về nhà thờ giáo xứ với đoạn đường hơn 1 km. Tại mỗi nhà tạm, cộng đoàn cùng nhau tôn thờ, suy ngắm về Chúa Giêsu Thánh Thể và nhận phép lành. Sau khi đoàn rước trở về tới nhà thờ giáo xứ, toàn thể cộng đoàn cùng tham dự giờ chầu tạ ơn trong bầu khí trang nghiêm và sốt sáng.
Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, xin cho chúng con biết siêng năng hơn trong việc kính thờ và rước Mình Máu Thánh Chúa Kitô, để đời sống chúng con được thánh thiện hơn mỗi ngày.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.