Chúa nhật, 19/05/2024

Những hình ảnh giáo hạt Hà Tuyên Hùng đón và cung nghinh Thánh Giá Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội

Cập nhật lúc 16:31 05/09/2020
WGPHH - Ngày 01.09.2020, tại giáo xứ Tuyên Quang, giáo hạt Hà Tuyên Hùng hân hoan tổ chức đón và cung nghinh Thánh Giá Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội.

TT giáo hạt Hà Tuyên Hùng

Đội hoa giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc và Đội hoa giáo xứ Mộc Hoàn: Đồng tiến dâng hoa kính Đức Mẹ
Với tất cả tâm tình của những người con thảo hướng về Mẹ Maria trong Tháng Hoa, vào lúc 19g00 thứ Bảy, lễ vọng Chúa Thánh Thần hiện xuống, ngày 18/05/2024, tại Nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc đã diễn ra buổi đồng tiến dâng hoa kính Đức Mẹ của hai giáo xứ Mộc Hoàn và Sơn Lộc.