Giáo xứ Vân Thê và Khổng Tước đón cha tân phó đặc trách Giuse Nguyễn Tư Khoa

Cập nhật lúc 08:46 24/09/2019
WGPHH - Ngày 23.09.2019, trong không khí se lạnh của tiết trời mùa thu, hai giáo xứ Vân Thê và Khổng Tước hân hoan đón cha tân phó đặc trách Giuse Nguyễn Tư Khoa.
Đến chia sẻ niềm vui lớn lao này với hai giáo xứ và với cha Giuse trong Thánh lễ tạ ơn, có cha trưởng hạt Giuse Chu Văn Khương, cha xứ Giuse Nguyễn Văn Tuyến, quý cha trong và ngoài giáo hạt.
Giảng trong Thánh lễ, khởi đi từ bài Tin Mừng về mười người phong cùi được chữa lành, cha Giuse Nguyễn Chí Thanh mời gọi cộng đoàn cảm nhận tình thương của Chúa, và bày tỏ lòng biết ơn đối với Ngài qua đời sống hằng ngày. Cha cũng mời gọi cộng đoàn cầu nguyện cho cha phó đặc trách Giuse, vì hơn ai hết cha cần lời cầu nguyện của mọi thành phần dân Chúa trong giáo xứ, để chu toàn sứ vụ linh mục của mình.
Kết thúc Thánh lễ, quý cha, quý khách cùng chia sẻ với cha phó đặc trách Giuse và hai gia đình giáo xứ trong bữa tiệc thân thiện tại khuôn viên nhà xứ Vân Thê.

Những hình ảnh:

Lm. Giuse Đỗ Ngọc Tháp

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ tham dự phiên họp của G7 về trí tuệ nhân tạo
Ngày 26/4/2024, Phòng Báo chí Tòa Thánh đã xác nhận rằng Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 ở khu vực Puglia phía nam nước Ý trong phiên họp về Trí tuệ nhân tạo (AI).