Giáo Họ Bồ Kết – Giáo Xứ Đồn Vàng Chầu Mình Thánh Chúa Thay Mặt Giáo Phận

Cập nhật lúc 10:08 23/09/2019
WGPHH – Ngày 22.09.2019, tại một gia đình giáo dân, giáo họ Bồ kết thuộc giáo xứ Đồn Vàng chầu MìnhThánh Chúa thay mặt giáo phận.
Khai mạc ngày chầu lượt cho giáo họ Bồ Kết là Thánh lễ Chúa nhật 25 thường niên vào lúc 8g00, do cha xứ Đaminh Vũ Xuân Sơn chủ tế. Tham dự Thánh lễ ngoài bà con giáo dân trong giáo họ còn có bà con giáo dân các giáo họ bạn như: Đồn Vàng, Kén, Bục Soi Cả, Giáp Lai, và Vạn Thành.
Mở đầu Thánh lễ, cha chủ tế mời gọi cộng đoàn chung chia niềm vui đặc biệt này với họ giáo Bồ Kết hôm nay được chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận. Đồng thời, cha mời gọi mọi người hiệp ý cầu nguyện chung cho nhau, cách riêng cho đôi anh chị chứng hôn trong Thánh lễ hôm nay luôn biết sống đẹp lòng Chúa, làm chứng cho Chúa và có một gia đình bình yên hạnh phúc.
Trong phần chia sẻ lời Chúa theo Tin mừng Lc 16, 1-13, cha chủ tế khuyên bảo mọi người hãy biết dùng sự khôn ngoan của mình để sử dụng gia tài Chúa ban: sức khỏe, thời gian, tiền của... mà tìm lấy hạnh phúc đời này và hạnh phúc đời sau  trên nước thiên đàng.
Sau Thánh lễ, vào lúc 9g00, cha chủ tế đặt Mình Thánh Chúa, và cộng đoàn trang nghiêm sốt sáng cử hành những giờ chầu trong tâm tình thờ lạy, tôn vinh, chúc tụng, tạ ơn Thiên Chúa.
Kết thúc buổi chầu, mội vị đại diện có lời cảm ơn đến cha xứ, cộng đoàn các giáo họ, giáo xứ bạn đã đến hiệp thông với giáo họ trong ngày chầu lượt hôm nay.

Một số hình ảnh:

vinhsơn ghilê

ĐTC Phanxicô nói với các ông bà và con cháu: Tình thương giúp chúng ta tốt hơn, phong phú và khôn ngoan hơn
Sáng thứ Bảy, ngày 27/4/2024, tại đại thính đường Phaolô VI, trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ “Một cử chỉ âu yếm và một nụ cười”, Đức Thánh Cha tiếp khoảng 6.000 người, gồm ông bà, con cháu. Ngài mời mọi người suy ngẫm về những khía cạnh của tình yêu: tình yêu giúp chúng ta tốt hơn, phong phú và khôn ngoan hơn.