Giáo xứ Trại Sơn: Khai giảng năm học giáo lý 2019 -2020

Cập nhật lúc 09:27 17/09/2019
WGPHH - Chúa nhật ngày15.09.2019, giáo xứ Trại Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học giáo lý 2019 – 2020, để cầu nguyện cho các em thiếu nhi và quý thầy cô giáo lý viên trong giáo xứ.
Hiện diện trong buổi lễ khai giảng có cha phó đặc trách Antôn  Maria Phan Văn Trịnh, quý thầy, quý dì, đại biểu hội đồng giáo xứ, quý ban hành giáo phụ trách đức tin các giáo họ, quý thầy cô giáo lý viên, quý huynh trưởng, các bậc phụ huynh và hơn 600 em thiếu nhi trong giáo xứ.
Đúng7g30, toàn thể các em thiếu nhi hân hoan bước vào Thánh lễ khai giảng năm năm học giáo lý.
Sau Thánh lễ, chương trình khai giảng năm học mới được mở đầu bằng những màn đồng diễn của các anh chị huynh trưởng và các em thiếu nhi, làm cho bầu khí ngày khai giảng càng thêm vui tươi phấn khởi. Sau nghi thức chào cờ và xin ơn Chúa ban cho năm học giáo lý mới được mọi sự tốt đẹp, cha Antôn long trọng tuyên bố khai giảng và đánh một hồi trống báo hiệu năm học giáo lý 2019 - 2020 bắt đầu.
Buổi lễ khai giảng kết thúc, quý thầy cô giáo lý viên hướng dẫn các em thiếu nhi nhận lớp học theo từng khối của mình.
Xin Chúa ban cho các em thiếu nhi giáo xứ chúng con trong năm học mới này,  luôn tích cực tham dự Thánh lễ, và siêng năng học hỏi giáo lý, để ngày càng thêm tuổi, càng thêm khôn ngoan, nhân đức trước mặt Thiên Chúa và mọi người.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối