Thứ ba, 23/04/2024

Giáo Xứ Mậu Đông Mừng Lễ Các Thánh Nam Nữ

Cập nhật lúc 10:06 04/11/2019
WGPHH - Hòa chung niềm vui cùng Giáo hội toàn cầu, chiều thứ sáu ngày 01.11.2109, giáo xứ Mậu Đông đã long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Các Thánh Nam Nữ của Thiên Chúa. Thánh lễ do cha Giuse Lê Đoài Túc chủ tế, cùng đông đảo các thành phần dân Chúa trong giáo xứ tham dự.
Trước Thánh lễ vào lúc 03g00, cha Giuse cùng toàn thể cộng đoàn lần hạt kính lòng thương xót Chúa, và dâng hương kính các Thánh Tử Đạo.
Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse mời gọi cộng đoàn nâng tâm hồn lên để dâng Thánh lễ này cách sốt sáng trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và Các Thánh Nam Nữ trên trời.
Trong bài giảng lễ, cha Giuse cho cộng đoàn thấy Các Thánh Nam Nữ không chỉ gồm những người được Giáo hội tôn phong mừng kính theo niên lịch phụng vụ, mà các thánh còn là những người thân của chúng ta như tổ tiên, ông bà, cha mẹ và tất cả những ai đã qua đời nhưng ngày hôm nay đang được hưởng nhan thánh Chúa trên thiên quốc. Cha mời gọi cộng đoàn hãy thực thi tám mối phúc thật, để mai sau cũng được hưởng nhan thánh Chúa muôn đời.
Nguyện xin các thánh trên trời chuyển cầu cùng Chúa ban cho mỗi người trong giáo xứ chúng con luôn biết yêu mến và phó thác trong bàn tay yêu thương, quan phòng của Chúa, và nỗ lực nên thánh trong cuộc sống hằng ngày.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mậu Đông

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.