Thứ năm, 25/04/2024

Giáo hạt Đông Nam Phú Thọ họp linh đạo truyền thông tháng 10

Cập nhật lúc 22:23 17/10/2015
        Đây là buổi họp linh đạo tháng thứ 2 của Ban truyền thông giáo hạt Đông Nam Phú Thọ tại giáo xứ Bãi Dòng. Những cơn mưa lớn kéo dài suốt đêm tới sáng và qua ngày họp, như thử thách làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần vượt đường xa của các thành viên. Buổi họp bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 10/10/2015 tại hội trường giáo xứ với sự hiện diện của Cha đồng hành Phêrô Nguyễn Văn Tuyển và 5 thành viên trong nhóm.
       Sau những phút thánh hóa với bài hát xin ơn Chúa Thánh Thần, chị Têrêsa Nguyễn Thị Minh đọc bài Tin Mừng thứ bảy sau CN XXVII thường niên (Lc 10,27-28). Cha đồng hành chia sẻ Lời Chúa, tiếp theo chị Anna Nguyễn Thị Duẩn đọc bài nhật tác của mình cho ngày đó cho phần chia sẻ riêng. Mọi người cùng hiệp lòng hát bài “Niềm vui truyền thông”. Sang phần Sứ mạng truyền thông, các thành viên lắng nghe Cha đồng hành đọc linh đạo truyền thông. Mỗi người nhìn lại và chia sẻ về hoạt động truyền thông của mình tại giáo xứ, những thuận lợi và khó khăn, việc làm kỷ yếu giáo xứ. Khó khăn chung cho nhóm là có những thành viên phải chuyển nhóm hạt cho đúng địa danh, làm thiếu nhân sự, ảnh hưởng công việc chung của nhóm.
        Buổi họp kết thúc tốt đẹp lúc 10 giờ 15 cùng ngày. Dự kiến tháng tới sẽ họp linh đạo ngày 4/11 tại giáo xứ Phù Lỗ.
Một  số hình ảnh của buổi họp:

Nhóm TT/ĐNPT

Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến huấn đức cho quý Thầy Đại Chủng viện Huế