Thứ năm, 16/05/2024

Cung Nghinh Thánh Thể Tại Giáo Xứ Tuyên Quang

Cập nhật lúc 09:37 16/06/2020
WGPHH – Sáng Chúa nhật ngày 14.06.2020, toàn thể Giáo hội mừng kính trọng thể lễ Mình và Máu Cực Thánh Chúa Giêsu. Hòa trong tâm tình đó, vào lúc 7g00, giáo xứ Tuyên Quang đã long trọng tổ chức Thánh lễ kính Mình Máu Thánh Chúa và cung nghinh Thánh Thể ra bên ngoài nhà thờ. Thánh lễ và nghi thức cung nghinh Thánh Thể do cha xứ Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh chủ sự, cùng với sự tham dự của cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Thánh lễ và nghi thức cung nghinh Thánh Thể diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng. Trước Thánh Thể Chúa, mọi người đều kính cẩn nghiêng mình, đón nhận ơn lành từ Thiên Chúa.
Lạy Chúa Giêsu! Xin cho mỗi người trong giáo xứ chúng con luôn yêu mến Bí tích Thánh Thể, siêng năng tham dự Thánh lễ và đón rước Mình Máu Thánh Ngài, để tận hưởng những ân huệ lớn lao mà Thiên Chúa đã ban tặng cho chúng con.

Những hình ảnh:

TT giáo xứ Tuyên Quang

Giáo Hội Công Giáo nhìn về trí tuệ nhân tạo
Nhiều người vẫn ngạc nhiên về tính “tiên tri” của Công đồng Vaticanô II (1960-1965). Gọi là tiên tri, vì Công đồng đã mở ra một chân trời mới để con thuyền Giáo hội vươn ra mọi ngóc ngách của đời sống. Đừng quên khi Công đồng diễn ra, khoa học kỹ thuật, nhất là trí tuệ nhân tạo đang còn là một “em bé trong nôi”.