Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo xứ Trại Sơn: Thánh lễ cầu nguyện cho quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Cập nhật lúc 10:58 18/11/2020
WGPHH - Sáng ngày 15.11.2020, giáo xứ Trại Sơn hân hoan tổ chức Thánh lễ cầu nguyện cho quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2020. Thánh lễ do cha Henrico Maria Đinh Văn Khánh chủ sự. Tham dự Thánh lễ có thầy giáo xứ, quý thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường học phổ thông trong huyện Thanh Thủy, quý thầy cô giáo lý viên trong giáo xứ, đại diện các phụ huynh, cùng gần 900 em học sinh trong giáo xứ và đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ Trại Sơn.
Thánh lễ bắt đầu vào lúc 7g30. Mở đầu Thánh lễ, cha chủ sự mời gọi cộng đoàn cầu nguyện cho giới giáo chức, cách riêng cho quý thầy cô, quý thầy cô giáo lý viên đang hiện diện nơi đây được đầy ơn khôn ngoan, đạo đức để chu toàn bổn phận mà Thiên Chúa và xã hội trao phó; cho tất cả các em đang ở lứa tuổi đến trường, biết chăm chỉ học tập, vâng lời thầy cô giáo, thương yêu giúp đỡ nhau trong học tập; và cho các bậc phụ huynh biết chăm lo đến việc học tập của con cái mình.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện cho các bậc phụ huynh có lời cảm ơn quý cha và quý thầy cô giáo.
Sau Thánh lễ là chương trình tri ân quý thầy cô bằng những tiết mục văn nghệ của thầy và trò, diễn ra trong bầu khí vui tươi và cảm động. Sau những tiết mục văn nghệ là phần chúc mừng quý cha, thầy giáo xứ và quý thầy cô cùng những tấm hình lưu niệm. Cuối cùng là bữa tiệc ngọt chung chia niềm vui trong ngày nhà giáo Việt Nam của quý cha, quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các anh chị huynh trưởng, tại nhà khách của giáo xứ.
Nguyện xin Thiên Chúa, ban cho quý cha, quý thầy, cùng quý thầy cô được nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, để không quản ngại truyền đạt cho thế hệ đi sau về đức tin và văn hóa, biết yêu thương và phục vụ mọi người.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối