Thứ bẩy, 28/11/2020

Giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ giữa giáo xứ Yên Tập và giáo xứ Tuyên Quang

Cập nhật lúc 09:48 26/10/2020
WGPHH - Vào lúc 19g00 thứ Bảy ngày 24.10.2020, tại giáo xứ Tuyên Quang đã diễn ra buổi giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ giữa hai đội hoa của giáo xứ Yên Tập và giáo xứ Tuyên Quang. Hiện diện trong buổi dâng hoa có cha Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, quản xứ Tuyên Quang, cha phó Giuse Lâm Văn Việt và cha Giuse Hà Văn Trọng - phó đặc trách giáo xứ Yên Tập, quý thầy, quý dì, quý Hội đồng giáo xứ Tuyên Quang và Yên Tập, 280 anh chị em đội hoa cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ Tuyên Quang.
Vào buổi chiều, hai đội hoa đã gặp gỡ, giao lưu và cùng chung chia niềm vui trong bữa tiệc huynh đệ tại khuôn viên nhà xứ.
Đúng 19g15, đội hoa của giáo xứ Tuyên Quang gồm 160 thành viên với đầy đủ mọi thành phần trong giáo xứ dâng hoa kính Đức Mẹ. Những bài hát, những lời ca  hòa với tâm tình sốt sắng của đội hoa thể hiện cho lòng yêu mến Đức Mẹ của cộng đoàn giáo xứ Tuyên Quang.
Sau đó, vào lúc 19g45, 120 thành viên của đội hoa giáo xứ Yên Tập tiến hoa kính Đức Mẹ. Với sự tập luyện kỹ lưỡng và chuẩn bị rất công phu, toàn thể đội hoa đã mang đến cho cộng đoàn tâm tình tôn kính, yêu mến Đức Mẹ.
Sau phần giao lưu dâng hoa kính Đức Mẹ là Thánh lễ tạ ơn do cha phó đặc trách Giuse chủ tế vào lúc 20g45.
Lạy Mẹ Maria, xin đồng hành với mỗi người chúng con, giúp chúng con luôn biết sống vui tươi, dấn thân, hăng say mang niềm vui và ơn cứu độ đến cho những người chúng con gặp gỡ, nhất là cho những anh chị em chưa nhận biết Chúa.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tuyên Quang
Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Thánh lễ khởi công xây dựng nhà thờ giáo họ Đông Dần - giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 9g00 sáng thứ tư ngày 25.11.2020, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên - Giám quản Tông tòa giáo phận Hưng Hóa, đã chủ tế Thánh lễ khởi công xây dựng nhà thờ giáo họ Đông Dần - giáo xứ Trù Mật.