Thứ ba, 16/04/2024

Hội hoa Mân Côi giáo xứ Trại Sơn dâng hoa kính Đức Mẹ tại giáo xứ Yên tập

Cập nhật lúc 11:34 21/10/2020
WGPHH - Tối ngày 17.10.2020, Hội hoa Mân Côi giáo xứ Trại Sơn dâng hoa kính Đức Mẹ Maria tại nhà thờ giáo xứ Yên Tập. Hiệp thông trong giờ dâng hoa kính Đức Mẹ có cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý hội đồng giáo xứ, Hội hoa Mân Côi giáo xứ Yên Tập, đại diện hội đồng giáo xứ Trại Sơn và 36 chị em trong Hội hoa, cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Yên Tập.
Sau lời nguyện kinh Mân Côi, đúng 19g50, Hội hoa dâng kính lên Mẹ Maria những đóa hoa tươi thắm cùng lời dâng tung hô khấn nguyện. Tiếp theo là các chuỗi hạt mân côi, cây nến sáng lung linh và hương trầm cuốn lượn bay lên không trung tỏa hương thơm cùng lời dâng tôn vinh lên Mẹ Maria.
Sau chương trình dâng hoa, cộng đoàn cùng hiệp dâng Thánh lễ Chúa nhật XXIX Thường niên. Sau bài ca nhập lễ, cha phó đặc trách Giuse nói lên tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn cha xứ, cha phó giáo xứ Trại Sơn và Hội hoa Mân côi giáo xứ Trại Sơn cùng hiệp thông để có buổi dâng hoa đặc sắc hôm nay. Đồng thời, cha Giuse khen ngợi và chúc mừng các bà, các chị em nhân ngày 20/10 nói chung và giáo xứ Yên Tập nói riêng.
Cộng đoàn hiệp dâng Thánh lễ sốt sắng, ra về trong tình yêu Thiên Chúa và tình liên đới thân yêu.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập