Thứ bảy, 20/04/2024

Ca Đoàn Giáo Xứ An Thịnh Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 08:39 19/08/2019
WGPHH - Sáng thứ năm ngày 15. 08.2019, ca đoàn giáo xứ An Thịnh gồm 60 ca viên cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ An Thịnh đã long trọng cung nghinh kiệu Đức Mẹ và hiệp dâng Thánh lễ mừng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời - quan thầy của ca đoàn giáo xứ. Cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền chủ tế Thánh lễ.
Đúng 07g30 cùng ngày, các thành viên ca đoàn cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ tập trung tại quảng trường Đức Mẹ để chuẩn bị cho cuộc rước được trang nghiêm và sốt sắng. Đoàn rước được bắt đầu từ quảng trường Đức Mẹ, đi một vòng xung quanh nhà thờ, rồi tiếp tục cung nghinh Đức Trinh Nữ qua con đường của giáo họ Đồng Cọn và sau cùng đoàn rước tiến về nhà thờ giáo xứ cùng hiệp dâng Thánh lễ.
Khởi đầu Thánh lễ, cha gửi lời chúc mừng tới toàn thể cộng đoàn giáo xứ An Thịnh trong ngày lễ trọng đại này, cách riêng cho từng thành viên trong ca đoàn giáo xứ.
Giảng trong Thánh lễ, cha quản xứ kêu gọi mọi người đặc biệt là các thành viên trong ca đoàn hãy noi gương Đức Mẹ luôn biết ấp ủ Lời Chúa trong lòng để rồi mang Chúa đến với người khác trong sự vui vẻ và trong tinh thần phục vụ, để nhờ đó người khác cũng được tràn đầy niềm vui của Thánh Thần. Cha nhắn nhủ mỗi người tín hữu nói chung, cách riêng với mỗi thành viên ca đoàn giáo xứ An Thịnh, đều có thể trở thành mẹ của Chúa Giêsu khi biết cưu mang Lời Chúa trong lòng và đem ra thực hành. Cụ thể, mỗi thành viên ca đoàn đều có thể mang niềm vui của Chúa đến cho người khác bằng việc ngợi khen Thiên Chúa qua các bài thánh ca trong Thánh lễ.
Kết thúc Thánh lễ, đại diện cho các thành viên trong ca đoàn giáo xứ có lời cám ơn cha xứ và cộng đoàn.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 9g00.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh