Thứ sáu, 19/04/2024

Ủy ban Giáo lý Đức tin: Thư mời tổng kết mục vụ giáo lý và mừng lễ quan thầy Giáo lý viên

Cập nhật lúc 16:38 15/12/2022

GIÁO PHẬN HƯNG HÓA
ỦY BAN GIÁO LÝ ĐỨC TIN

VINH DANH THIÊN CHÚA
THƯ MỜI
TỔNG KẾT MỤC VỤ GIÁO LÝ
VÀ MỪNG LỄ QUAN THẦY GIÁO LÝ VIÊN
Trọng kính Đức Cha Đaminh, Giám Mục giáo phận Hưng Hóa,
Kính thưa cha tổng đại diện Phaolô, quý cha quản hạt, quý cha, quý thầy phó tế, quý thầy mục vụ, quý thầy cô giáo lý viên...
Trong tâm tình tạ ơn về thành quả mục vụ giáo lý năm 2022 và dự phóng phương hướng hoạt động năm 2023, UBGLĐT giáo phận Hưng Hoá sẽ tổng kết năm và mừng lễ Thánh Phêrô Vũ Văn Truật, Bổn mạng giáo lý viên giáo phận Hưng Hoá vào ngày 20 tháng 12 năm 2022.
Chúng con trân trọng kính mời Đức Cha Đaminh, Đức Cha Gioan, cha Tổng đại diện Phaolô, quý cha quản hạt, quý cha, quý thầy phó tế, quý thầy mục vụ, ban giáo vụ các giáo hạt, quý thầy cô giáo lý viên cấp giáo phận, quý thầy cô giáo lý viên thuộc hạt Tây Nam Phú Thọ, Đông Nam Phú Thọ, về dự buổi tổng kết và mừng lễ Bổn mạng giáo lý viên trong toàn giáo phận.
Chương trình tổng kết và mừng lễ bổn mạng giáo lý viên năm nay, được tổ chức tại giáo họ Giữa Hiền, giáo xứ Hiền Quan (Địa chỉ: xã Hiền Quan, Tam Nông, Phú Thọ), trong tâm tình hành hương thời gian toàn xá của giáo họ Giữa Hiền, cụ thể như sau:
  • 7g30 – 8g00: Đón tiếp và ghi danh
  • 8g00 – 8g15: Khai mạc
  • 8g15 – 8g45: Tổng kết
  • 9g00 – 9g30: Cha Tổng Phaolô chia sẻ với giáo lý viên
  • 10g00: Hành hương và thánh lễ
  • 11g15: Tiệc mừng. Sau tiệc mừng tuỳ nghi di tản.
Sự hiện diện và lời cầu nguyện của quý Đức Cha, quý cha và quý Thầy sẽ tiếp thêm động lực cho anh chị em Giáo lý viên chúng con trong sứ mạng tông đồ cao quý này.
Chúng con xin chân thành cảm ơn.
Bãi Hiền, ngày 14 tháng 12 năm 2022
TM. UỶ BAN GIÁO LÝ ĐỨC TIN
Phó chủ tịch UBGLĐT
Giuse Dương Quốc Chí

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.