Chủ nhật, 04/12/2022

Thông Báo về THƯ MẠO DANH XIN GIÚP ĐỠ

Cập nhật lúc 19:12 04/04/2022
Kính thưa cộng đoàn!
Trong mấy ngày qua, giáo phận nhận được phản hồi từ nhiều người xin xác nhận thông tin về lá thư kêu gọi của linh mục GIOAKIM PHẠM TIẾN THẮNG thuộc giáo xứ Tân Quang, Giáo phận Hưng Hoá.

Ban truyền thông giáo phận xin xác nhận:

1. Hiện nay giáo xứ Tân Quang thuộc giáo phận Hưng Hoá không có linh mục nào tên là Gioakim Phạm Tiến Thắng
2. Con dấu và chữ ký trong thư kêu gọi là của Đức cha Gioan Maria Vũ Tất do kẻ xấu mạo danh cắt ghép.
3. Hiện nay Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã nghỉ hưu, nên chữ ký và con dấu của Ngài không còn giá trị.

Vì thế, xin thông báo quý cộng đoàn được biết, tránh để kể xấu lợi dụng lòng tốt và quảng đại của mọi người.

XIN CỘNG ĐOÀN CHUNG TAY CHIA SẺ THÔNG BÁO NÀY, ĐỂ MỌI NGƯỜI CẢNH GIÁC TRƯỚC THỦ ĐOẠN MẠO DANH CỦA KẺ XẤU.

Xin đăng lại lá thư mạo danh, để cộng đoàn được biết. Xin chân thành cảm ơn!

Chịu trách nhiệm truyền thông giáo phận
Lm. Giuse Trần Quý Tuần

Tuần tĩnh tâm linh mục giáo phận Hưng Hoá năm 2022
Từ ngày 28.11.2022 đến ngày 02.12.2022 linh mục đoàn giáo phận đã tham dự tuần tĩnh tẫm năm. Tham dự tuần tĩnh tâm có Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục giáo phận; Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, nguyên Giám mục giáo phận cùng 200 linh mục gião phận cũng như linh mục dòng dang mục vụ trên cánh đồng Hưng Hoá.