Chủ nhật, 04/12/2022

Thông báo của UBGL Đức Tin giáo phận về việc học và thi Kinh nguyện - Giáo Lý - Kinh thánh dịp lễ Phục sinh 2022

Cập nhật lúc 14:31 28/02/2022
Trong bối cảnh đại dịch Covid kéo dài đã hơn hai năm nay, phần lớn các sinh hoạt và hoạt động mục vụ nơi nhiều giáo xứ, giáo họ bị tê liệt, vì thế đời sống đức tin của nhiều tín hữu ngày càng mai một, nhất là đối với giới thiếu nhi. Do đó, việc học hỏi và thực hành đọc Kinh Nguyện, Giáo Lý và Kinh Thánh tại các tư gia trong trong hoàn cảnh hiện tại là tối cần thiết hơn bao giờ hết.
UB Giáo Lý Đưc Tin

Tuần tĩnh tâm linh mục giáo phận Hưng Hoá năm 2022
Từ ngày 28.11.2022 đến ngày 02.12.2022 linh mục đoàn giáo phận đã tham dự tuần tĩnh tẫm năm. Tham dự tuần tĩnh tâm có Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục giáo phận; Đức cha Gioan Maria Vũ Tất, nguyên Giám mục giáo phận cùng 200 linh mục gião phận cũng như linh mục dòng dang mục vụ trên cánh đồng Hưng Hoá.