Thứ sáu, 29/03/2024

Thông Báo: Tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội tại Gp. HÀ NỘI

Cập nhật lúc 17:51 04/11/2015
Được sự nhất trí của quý Đức Cha và quý Cha trong UBMV Giới trẻ giáo phận Hưng Hóa. Chúng con dự kiến sẽ tổ chức cho khoảng 1200 bạn trẻ của giáo phận đi tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội, được tổ chức tại giáo phận Hà Nội.
   GIÁO PHẬN HƯNG HÓA
ỦY BAN MỤC VỤ GIỚI TRẺ

V/v : Tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội tại Gp. HÀ NỘI

Kính thưa Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ và Các bạn trẻ

- Địa điểm: Trung Tâm Hành Hương Các Thánh Tử Đạo - Giáo xứ Sở Kiện
- Địa chỉ : TT Kiện Khê, H. Thanh Liêm, T. Hà Nam
- Thời gian: Ngày 17-18 tháng 11 năm 2015
- Chủ đề Đại Hội lần thứ XIII: “ Anh em là muối và ánh sáng trần gian”
(x. Mt 5, 13-14)
  1. Mục đích:
Việc tổ chức Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội nhằm giúp cho các bạn trẻ khắp nơi có cơ hội quy tụ xung quanh các vị chủ chăn, để hâm nóng đời sống Đức tin bằng: Cầu nguyện, lắng nghe, đối thoại, học hỏi và sống ơn gọi nên thánh để trở nên muối ướp cho đời và ánh sáng cho trần gian.
  1. Địa điểm tập trung:
Để thuận tiện sắp xếp xe cho các bạn trẻ đi tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hà Nội, năm nay tất cả các bạn trẻ có mặt vào sáng ngày 17/11, chúng con sẽ có hai điểm tập trung như sau:
  • Tại NT Chính Tòa Sơn Lộc: Giáo hạt Sơn Tây-Hòa Bình và Tây Nam Phú Thọ; Tất cả các bạn trẻ đều phải có mặt lúc 7g30 để chuẩn bị danh sách và số xe, khởi hành lúc 10g00
  • Tại TTMV Hà Thạch: Các giáo hạt còn lại của Giáo phận; Tất cả các bạn trẻ đều phải có mặt lúc 7g00 để chuẩn bị danh sách và số xe, khởi hành lúc 09g00
 Lưu ý: Đối với các bạn trẻ thuộc các giáo hạt: Hòa Bình-Sơn La, Lào Cai - Lai Châu - Điện Biên, Yên Bái và Tuyên Quang - Đoan Hùng có thể về tại hai địa điểm trên từ tối hôm trước (16/11). Xin báo trước 2 ngày cho Ban tổ chức để lo chỗ ăn ngủ.

1. Thành phần tham dự, số lượng và kinh phí:
 Thành phần: Gồm các bạn giới trẻ trong Giáo phận, tuổi từ 16 trở lên và Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Thầy và Quý Sơ.
  • Số lượng: Tính theo tỷ lệ nhân danh của mỗi giáo xứ. Cứ 1.000 nhân danh sẽ được  05 bạn trẻ tham dự.
  • Kinh phí: Mỗi bạn trẻ đóng 200.000 đồng ( Bao gồm: Áo đồng phục, tiền ăn uống và chi phí khác).
  • Xin Quý Cha đi tham dự ĐHGT cho chúng con biết trước ngày 10/11/2015 để chúng con báo cho ban tổ chức sắp xếp chỗ ăn nghỉ.
Lưu ý: Các giáo xứ gửi danh sách ( Tên thánh, Họ và tên gọi, số điện thoại, tên Giáo xứ, ngày giờ về) của các bạn trẻ tham dự ĐHGT về cho Ban tổ chức, hạn chót vào ngày 08/11/2015.

1. Một số điều lưu ý:
  • Khi đi các em mang theo: Giấy tờ tùy thân, đồ dùng cá nhân, áo mưa và áo ấm để ngủ,
  • Các xe sẽ khởi hành đúng giờ quy định, các bạn trẻ buộc phải có mặt đúng giờ quy định để lập danh sách, ban tổ chức thông báo các quy đinh trước giờ khởi hành và nhận số xe. Dự kiến sẽ trở về tới các địa điểm xuất phát vào khoảng 18h00 ngày 18 tháng 11 năm 2015,
 Chúng con xin chân thành cảm ơn Quý Cha và Quý Thầy đã và đang cộng tác với chúng con. Nguyện xin Chúa ban muôn phúc lành hồn xác trên Quý Cha và Quý Thầy.

Tải mẫu đăng ký tại đây
                                                                                      Phú Nghĩa, ngày 18 tháng 10 năm 2015