Thứ bảy, 20/04/2024

ĐÀO TẠO TRỢ ÚY - HUYNH TRƯỞNG CẤP II

Trọng kính: Quý Đức Cha,
Kính thưa: Quý Cha Tuyên Úy, Quý cha,Quý Thầy phó tế, Quý Trợ Úy, Quý Trưởng,
Căn cứ vào nghị quyết của hội nghị mục vụ giáo phận Hưng Hóa cuối năm 2016 về Phương Hướng Hoạt Động của Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể giáo phận Hưng Hóa năm 2017. Ủy Ban Thiếu Nhi Thánh Thể sẽ tổ chức những việc như sau:

1. Mở khóa đào tạo cho Quý Thầy, Quý Dì Trợ Úy và Lớp Tiền Chủng Viện.
a. Quý Thầy Trợ Úy và Lớp Tiền Chủng Viện
Thời gian: Thứ 2 đến thứ 5 (ngày 05 đến ngày 08 tháng 6 năm 2017)
b. Quý Dì Trợ Úy
Thời gian: Dự kiến vào tháng 7 năm 2017
Địa điểm: Tại HDMTG Hưng Hóa

2. Tham dự Đại Hội Huynh Trưởng Giáo Tỉnh Hà Nội (Mừng kỉ niệm 100 năm thành lập Thiếu Nhi Thánh Thể Thế Giới)
Thời gian: Thứ 3 và Thứ 4 (ngày 04 và 05 tháng 7 năm 2017)
Địa điểm: Tòa Giám mục Thái Bình - số 6, Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình.
Giờ khởi hành: Tại TTMV: 7g00 sáng Thứ 3
Tại nhà thờ Chính Tòa Sơn Lộc: 7g30 sáng Thứ 3

3. Mở khóa đào tạo Huynh Trưởng cấp II
Thời gian: Dự kiến từ Thứ 3 đến Thứ 5 (ngày 25 đến 28 tháng 7 năm 2017)
Địa điểm: Tại Giáo xứ Nỗ Lực

4. Đại Hội Huynh Trưởng Giáo Phận Hưng Hóa (Mừng kỉ niệm 100 năm thành lập Thiếu Nhi Thánh Thể Thế Giới)
Thời gian: Thứ 3 và Thứ 4 (ngày 8 và 9 tháng 8 năm 2017)

5. Đại Hội Thiếu Nhi Thánh Thể tại các Giáo Hạt trong Giáo Phận Hưng Hóa
Xin Quý Cha Tuyên Úy các Hiệp Đoàn (Giáo Hạt) bàn hỏi với cha Trưởng Hạt và Quý Cha trong Hạt để tổ chức cho các em có được ngày hội thật ý nghĩa.

Ghi chú:
1. Xin Quý Cha thông báo giúp chúng con tới Quý Trưởng trong giáo xứ của mình:
2. Khi tham dự Đại hội Huynh Trưởng tại Giáo phận Thái Bình: Chỉ những ai đã là Huynh Trưởng mới đăng ký (Dự Trưởng không đăng ký) và nộp danh sách, hạn cuối vào ngày 30 tháng 5 năm 2017.
3. Khi tham dự Đại hội Huynh Trưởng tại Giáo phận Hưng Hóa: Cả Huynh Trưởng và Dự Trưởng cùng tham dự Đại hội, đăng ký danh sách và gửi lên Ban Quả Trị Hiệp Đoàn.
4. Huynh Trưởng học Cấp II: xin đăng ký với Ban Quan Trị Hiệp Đoàn và gửi danh sách cùng Chứng Chỉ Khả Năng Cấp I. Hạn cuối nộp danh sách ngày 30 tháng 5 năm 2017.

ỦY BAN THIẾU NHI
                          Cha chủ tịch

Phêrô Trần Văn Hương

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.