Thư Mời Ngày Họp Mặt Và Mừng Lễ Quan Thầy Giới Doanh Trí

Cập nhật lúc 10:37 05/10/2015
Ban Mục vụ Giáo dân trân trọng kính mời quý Cha, quý thầy Mục Vụ, quý BĐH Mục vụ giáo dân GP, Ban điều hành các giới và hội đoàn của giáo phận và quý vị đại biểu giới Doanh Trí về tham dự ngày Họp Mặt và mừng lễ thánh Quan Thầy vào thứ Bảy, ngày 10/10/2015 tại TTMV Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.
 ỦY BAN MỤC VỤ GIÁO DÂN
GIÁO PHẬN HƯNG HOÁ

VINH DANH THIÊN CHÚA

THƯ MỜI
NGÀY HỌP MẶT VÀ MỪNG LỄ QUAN THẦY
GIỚI DOANH TRÍ

Thứ Bảy, ngày 10/10/2015

Kính thưa Quý Cha,
Để giúp cho người tín hữu tích cực tham gia hoạt động tông đồ trong sứ mạng chung của Giáo hội, Bề trên Giáo phận đã nhiều lần nhấn mạnh tới vai trò đặc biệt của Giới Doanh Trí Công giáo và mời gọi cộng đoàn Dân Chúa cùng hiệp ý cầu nguyện cách đặc biệt cho họ vào ngày 13/10 hằng năm.
Nhằm giúp cho người tín hữu ý thức việc đóng góp phần mình vào sự nghiệp xây dựng chung đối với Giáo hội và xã hội, nhất là thăng tiến đời sống Kitô hữu theo đường hướng và giáo huấn của Giáo hội, Ủy Ban Mục vụ Giáo dân Giáo phận tổ chức ngày Họp mặt và mừng lễ Quan thầy Giới Doanh Trí - Giáo phận Hưng Hoá, vào thứ Bảy, ngày 10/10/2015 tại TTMV Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.
Ủy Ban Mục vụ Giáo dân trân trọng kính mời quý Cha, quý thầy Mục Vụ, quý BĐH Mục vụ giáo dân GP, Ban điều hành các giới và hội đoàn của giáo phận và quý vị đại biểu giới Doanh Trí và những ai quan tâm trong giáo xứ về tham dự ngày Họp Mặt và mừng lễ thánh Quan Thầy.
Chúng con kính xin quý Cha thông báo tới quí đại biểu trong giáo xứ của quí Cha đến tham dự ngày Họp Mặt và mừng lễ quan thầy của giới. Sự hiện diện đông đủ của Quý Cha và quý đại biểu sẽ là nguồn động viên và là niềm vui cho gia đình Giáo phận trong Năm Tân Phúc Âm hóa đời sống cộng đoàn Giáo xứ này.
Xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp !
Nỗ Lực, ngày 01 tháng 10 năm 2015

Linh mục Giuse Nguyễn Viết Hiệp
                                                                                                               Quản xứ Nỗ Lực
                                                                                                      Chủ tịch UBMVGD giáo phận