Thứ sáu, 26/04/2024

Khai Mạc Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng Horeb – Vươn Lên 1

Cập nhật lúc 17:47 30/07/2019
WGPHH - Chiều ngày 29.07.2019, tại nhà thờ giáo xứ Thanh Lâm, Liên đoàn Phêrô Vũ Văn Truật giáo phận Hưng hóa đã long trọng khai mạc sa mạc huấn luyện huynh trưởng Horeb – Vươn lên 1.
Hiện diện trong lễ khai mạc có cha Chủ tịch Ủy ban Thiếu Nhi Thánh Thể Phêrô Trần Văn Hương, cha Tuyên úy sa mạc Giuse Maria Phạm Hồng Thái, cha Tuyên úy Hiệp đoàn Tây Nam Phú Thọ Gioan Baotixita Kiều Văn Phú, Úy trưởng trong ban huấn luyện đến từ Tổng giáo phận Sài Gòn, ban huấn luyện giáo phận Hưng Hóa và gần 200 sa mạc sinh đến từ các giáo xứ trong giáo phận.
Sau khi các thành phần tham dự sa mạc đã có mặt đầy đủ và ổn định vị trí tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Thanh Lâm, đúng 15g00, toàn thể sa mạc nghiêm trang cung kính cầu nguyện xin ơn Chúa thánh hóa sa mạc huấn luyện. Ngay sau đó, cha sa mạc trưởng Phêrô Trần Văn Hương chia sẻ đôi chút tâm tình và tuyên bố khai mạc sa mạc huấn luyện huynh trưởng Horeb – Vươn lên 1 trong niềm vui mừng của các sa mạc sinh.
Tiếp đến là nghi thức chào cờ, và câu chuyện dưới cờ của cha Tuyên úy sa mạc Giuse Maria Phạm Hồng Thái.
Vào lúc 16g00, các sa mạc sinh bước vào những giờ học đầu tiên của sa mạc huấn luyện.
Nguyện xin Thiên Chúa ban tràn đầy ân sủng giúp các sa mạc sinh thu lượm được nhiều hoa trái trong những ngày sa mạc huấn luyện tiếp theo.

Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Nam Phú Thọ

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo