Thứ sáu, 29/03/2024

Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng của Hiệp đoàn Hà Tuyên Hùng tại giáo xứ Ân Thịnh

Cập nhật lúc 10:08 16/07/2019
WGPHH - Sa mạc Hừng Đông 23” diễn ra tại giáo xứ Ân Thịnh, giáo hạt Hà Tuyên Hùng từ ngày 8 – 12.07.2019, đã quy tụ được hơn 100 sa mạc sinh đến từ 11 giáo xứ trong giáo hạt. Đồng hành với sa mạc, có cha sa mạc trưởng Gioan B. Kiều Văn Phú, cha Tuyên úy Hiệp đoàn Giuse Doãn Văn Huy, cùng quý dì, quý trưởng trong ban huấn luyện.
Sau những ngày học tập, rèn luyện không biết mệt mỏi, không quản ngại thời tiết nắng mưa của các sa mạc sinh, cùng với sự nhiệt tình của ban huấn luyện, sa mạc huấn luyện đã thành công và kết thúc tốt đẹp.
Thánh lễ bế mạc sa mạc huấn luyện được cha quyền trưởng hạt Giuse Nguyễn Đình Dậu chủ tế vào lúc 15g30. Đồng tế trong Thánh lễ có quý cha trong giáo hạt.
Mở đầu Thánh lễ là nghi thức làm phép khăn và trao khăn cho các sa mạc sinh diễn ra trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng.
Trước khi ban phép lành cuối lễ, một bạn Huynh trưởng đại diện cho các sa mạc sinh có lời  tri ân tới quý cha, quý dì, quý trưởng trong ban huấn luyện, và quý ban ngành trong giáo xứ Ân Thịnh đã nhiệt tình đón tiếp và phục vụ khóa học rất tận tình, chu đáo.
Sau Thánh lễ, các sa mạc sinh chụp những tấm hình lưu niệm với quý cha, và dự bữa cơm hiệp thông huynh đệ tại khuôn viên nhà xứ Ân Thịnh.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Ân Thịnh