Thứ năm, 15/04/2021

Giao Lưu Giới Trẻ Hai Giáo Xứ Lào Cai - Phố Lu

Cập nhật lúc 16:26 10/09/2015

Như đã thông báo, sáng nay, ngày 06.9.2015, hơn 100 bạn trẻ đến từ 2 giáo xứ Lào Cai và Phố Lu để giao lưu. Với chủ đề "Em học cùng Giêsu" muốn nhắn gửi với các bạn trẻ rằng " Đức Giêsu là mẫu gương lý tưởng cho chúng ta noi theo, là người để chúng ta học suốt cuộc đời. Chúng con đã bước vào năm học mới, chúng hãy cố gắng học tập. Chúng con có người thầy tuyệt vời là Đức Giê-su nên chúng con phải cố gắng để xứng đáng làm học trò của Ngài". Đó là lời chia sẻ của cha phó Giuse Vũ Văn Nguyên khi ngài khai mạc chương trình giao lưu.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được:

Một số hình ảnh trò chơi lớn:

BTT giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Cáo phó: Cha Cố Giuse Nguyễn Đình Dậu - Linh mục giáo phận Hưng Hóa
Thánh lễ an táng do Đức cha Antôn Vũ Huy Chương chủ sự vào hồi 8g30 ngày 16.04.2021, tại nhà thờ giáo xứ Vĩnh Lộc. Xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Cha Cố Giuse sớm được hưởng nhan thánh Chúa.