Thứ sáu, 26/04/2024

Giao lưu giới trẻ giáo xứ: Thạch Khoán, Kiệt Sơn và Đồn Vàng

Cập nhật lúc 11:48 04/08/2020
WGPHH - Ngày 01.08.2020, tại giáo xứ Đồn Vàng đã diễn ra buổi giao lưu giới trẻ của ba giáo xứ: Thạch Khoán, Kiệt Sơn và Đồn Vàng.
Tham dự buổi giao lưu với các bạn trẻ hôm nay có cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, cha Giuse Nguyễn Đức Khoái, cha Đaminh Vũ Xuân Sơn, cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Công Chính, cha Giuse Phạm Văn Viện, cha Phaolô Nguyễn Quốc Tuấn, ban đại diện giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, các bạn linh hoạt viên Tây Nam Phú Thọ, khoảng 200 bạn trẻ thuộc ba giáo xứ: Thạch Khoán, Kiệt Sơn, và Đồn Vàng.
Ngay từ rất sớm, khuôn viên nhà thờ xứ Đồn Vàng nhộn nhịp bởi sự hiện diện của các bạn trẻ đến từ ba giáo xứ: Thạch Khoán, Kiệt Sơn, Đồn Vàng, để tham dự buổi giao lưu giới trẻ liên giáo xứ với chủ đề: “Sống với Đức Kitô”.
Vào lúc 7g00, sau khi thầy Phêrô Trần Văn Khuê điểm danh, các bạn giới trẻ cùng khởi động vũ điệu qua bài hát “Đức Kitô đang sống” làm cho bầu khí của buổi giao lưu thêm phần vui nhộn và căng tràn sức sống. Ngay sau đó, cha đặc trách giới trẻ của giáo hạt Giuse Phạm Văn Viện lên khai mạc buổi giao lưu. Đồng thời, cha nêu lên mục đích, ý nghĩa buổi giao lưu của các bạn trẻ, và mời gọi các bạn trẻ hãy năng tích lũy công phúc, để xây dựng mối tương quan với Chúa qua việc đọc lời Chúa, lãnh nhận các bí tích, vác thánh giá bằng việc chu toàn bổn phận của mình.
Tiếp đến là phần chia sẻ giao lưu của các cha, các thầy cho các bạn trẻ với chủ đề: “Sống với Đức Kitô”, để mời gọi các bạn sống và tuân giữ Lời Chúa, năng lãnh nhận bí tích Hòa Giải và Thánh Thể, ngõ hầu đem Chúa đến với vùng ngoại biên.  Thánh lễ trong buổi giao lưu của các bạn trẻ được cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp chủ tế vào lúc 9g50.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha đặc trách giới trẻ giáo hạt, đại diện cho các bạn trẻ dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn cha quản hạt, quý cha, quý thầy, quý ban đại diện giáo hạt, các bạn linh hoạt viên, quý phụ huynh, quý ban hành giáo của ba giáo xứ đã quan tâm nâng đỡ, để các em có buổi giao lưu hôm nay.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 11g00.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Đồn Vàng

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo