Thứ sáu, 29/03/2024

Giới trẻ giáo xứ Trù Mật mừng lễ quan thầy và sinh nhật lần thứ 3

Cập nhật lúc 16:24 24/07/2020
WGPHH - Chiều ngày 23.07.2020, giới trẻ giáo xứ Trù Mật hân hoan mừng lễ kính thánh Gioakim và Anna, quan thầy của giới trẻ Trù Mật và mừng sinh nhật lần thứ 3. Hiện diện trong ngày mừng sinh nhật có cha phó đặc trách Gioan Ngô Văn Khuê, quý thầy, và các bạn trẻ trong giáo xứ.
Vào lúc 14g30, dưới sự hướng dẫn của thầy xứ, các bạn trẻ trong giáo xứ Trù Mật đã có mặt đông đủ tại khuôn viên nhà xứ để khai mạc và giao lưu vui chơi những trò chơi dã ngoại bổ ích, mang tính chất thể hiện sức trẻ, sức khỏe và sự nhiệt tình của tuổi trẻ.
Để Thánh lễ quan thầy thêm phần ý nghĩa và sốt sáng, vào lúc 15g30 các bạn trẻ đã được thầy xứ giúp tĩnh tâm, xét mình để lãnh nhận Bí tích Hòa Giải.
Sau phần tĩnh tâm xưng tội, các bạn trẻ nghỉ ngơi để chuẩn bị cơm chiều và bước vào Thánh lễ vọng mừng kính thánh Gioakim và Anna lúc 19g30. Thánh lễ do cha Gioan Ngô Văn Khuê chủ tế. Hiện diện trong Thánh lễ có quý thầy cùng các bạn trẻ trong giáo xứ Trù Mật và đông đảo bà con giáo dân.
Cuối lễ, một bạn đại diện cho giới trẻ bày tỏ tâm tình cảm ơn tới cha phó, thầy giúp xứ cùng cộng đoàn.
Sau Thánh lễ là chương trình khai nút sâm panh, cắt bánh liên hoan, giao lưu văn nghệ và lửa trại mừng lễ quan thầy và sinh nhật lần thứ 3. Chương trình lửa trại được khép lại vào lúc 22g00 trong bầu khí cầu nguyện và linh thiêng.
Sinh nhật lần thứ 3 năm nay được tổ chức trong nội bộ giáo xứ. Bởi vậy, lần sinh nhật của giới trẻ giáo xứ Trù Mật năm nay không có sự tham dự của các bạn trẻ các giáo xứ khác.
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của hai thánh Gioakim và Anna, phù hộ cho giới trẻ giáo xứ Trù Mật ngày càng yêu mến Chúa, yêu mến tha nhân, sẵn sàng dấn thân phục vụ để đem niềm vui của Chúa đi khắp muôn nơi.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trù Mật