Thứ ba, 23/04/2024

Giới trẻ giáo xứ Mông Sơn mừng lễ quan thầy và sinh nhật lần thứ III

Cập nhật lúc 10:10 28/07/2020
WGPHH - Ngày 25.07.2020, ngày mà Giáo hội mừng kính thánh Giacôbê tTông đồ, cũng là vị thánh mà Giới trẻ giáo xứ Mông sơn đã chọn làm thánh quan thầy.
Ngay từ sáng sớm, các bạn trẻ từ các giáo xứ trong giáo hạt, cùng với các bạn trẻ của giáo xứ Thuỷ Trạm và Trù Mật, đã về với giáo xứ Mông Sơn, để cùng chung chia niềm vui trong ngày lễ quan thầy, và chúc mừng sinh nhật lần thứ III của Giới trẻ giáo xứ Mông Sơn.
Một sức sống của tuổi trẻ, đã làm dậy sóng niềm vui trên sân nhà thờ giáo xứ. Với chủ đề: “TUỔI TRẺ DẤN THÂN”, quý thầy đã cùng với các bạn trẻ giáo xứ Mông Sơn xây dựng một chương trình vui chơi trong cả ngày sống.
7g30, đã có hơn 200 bạn trẻ tập trung tại khuôn viên giáo xứ để tham dự chương trình khai mạc, cùng với sự hiện diện của cha quản xứ Phêrô Trần Văn Hương, quý thầy, quý hội đồng giáo xứ, trưởng ban hành giáo các giáo họ, nói lên sự quan tâm đồng hành với bạn trẻ trong đời sống hôm nay.
Sau phần khai mạc là bài chia sẻ của cha quản xứ Phêrô theo chủ đề: “Tuổi trẻ Dấn Thân”. Tiếp đến là các phần thi vui chơi của các bạn giới trẻ.
Buổi chiều, sau phần thi Giáo lý Kinh Thánh, các bạn hồi tâm, xét mình và lãnh nhận Bí tích Hòa Giải.
Vào lúc 19g00, các bạn trẻ cùng cộng đoàn hân hoan rước tượng ảnh thánh quan thầy, và hiệp dâng Thánh lễ kính thánh Giacôbê Tông đồ.
Sau Thánh lễ là chương trình văn nghệ và lửa trại.
Cầu chúc cho các bạn luôn sống theo gương thánh Quan quan thầy, để làm chứng cho Chúa trong môi trường sống.

Những hình ảnh:

Lm. Phêrô Trần Văn Hương

Tình Yêu Chẳng Từ Chối Gian Nan
Xin cho tất cả những ai đang dấn thân phục vụ dân Chúa nơi vùng ngoại biên biết giữ cho trái tim luôn ấm nóng, cho đôi chân luôn vững vàng và ý chí luôn kiên cường trong mọi hoàn cảnh để trở nên chứng nhân sống động về tình yêu Chúa giữa núi rừng Tây Bắc xa xôi này, bất chấp mọi khó khăn thử thách vì “tình yêu chẳng từ chối gian nan”.