Thứ sáu, 19/08/2022
Lễ bổn mạng:
Năm sinh: 1972
Thụ phong: 2007
Chức vụ: Quản hạt hạt Tây Nam Phú Thọ, Chánh xứ Thủy TrạmChánh xứ Hoàng XáQuản xứ Phù LaoQuản xứ Trại SơnQuản xứ Thanh Lâm.
Địa chỉ liên hệ: Nhà thờ Hoàng Xá, xã Hoàng Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ
Từ năm 2007 - 2009: Lm phó xứ Nỗ Lực.
Từ năm 2009 - 2015: Quản xứ Nỗ Lực
Từ năm 2015 - 07.2018: Quản xứ Thuấn Nội, Hạ Hiệp, Dị Nậu, Bến Thôn, Vĩnh Thọ
Từ 10.07.2018: Chính xứ Hoàng Xá
Chủ tịch UBMV Giáo Dân. Quản hạt Tây Nam Phú Thọ

Giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc: Hồng ân Xưng tội Rước lễ lần đầu và mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời
“Mọi vinh quang hoan lạc của một tộc vương đều không thể sánh được với lần đầu tiên được rước Chúa Giêsu Thánh Thể”. Quả thế, tâm tình của Vua Napôlêon đã thốt lên khi được diễm phúc đón rước Chúa lần đầu cũng là những tâm tình mà 38 em thiếu nhi của giáo xứ Chính toà Sơn Lộc đã cảm nghiệm đầy ngọt ngào trong Thánh lễ hôm nay.