Thứ năm, 18/04/2024

Không một chút thở than
Máu và Nước tuôn trào.

Dắt con vào tình mến
Ngàn dặm trường lênh đênh
Mãi chở che cạnh bên.

Dìu con đi từng bước
Chông gai dẫu phía trước
Loan truyền Ngài khoan nhân.

Lm. Xuân Hy Vọng
Maria mẹ hiền (29/05/2023)

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.