Thứ tư, 07/12/2022

Tĩnh tâm Linh mục giáo phận Hưng Hóa năm 2014

Cập nhật lúc 16:04 08/11/2014
Tham dự tuần tĩnh tâm từ ngày 03-08.11.2014 có Đức cha Gioan Maria Vũ Tất – Giám mục Chính tòa giáo phận Hưng Hóa, Đức cha Anphongsô Nguyễn Hữu Long – Giám mục Phụ tá giáo phận Hưng Hóa, hơn 80 linh mục triều và dòng đang phục vụ tại giáo phận cùng 8 Thầy đã mãn trường đang làm việc mục vụ tại các giáo xứ trong giáo phận.
Lm. Giuse Nguyễn Văn Thành
Các thư viện ảnh khác:

Giáo hội Cuba kỷ niệm 25 năm Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ và chuyến tông du lịch sử của thánh Gioan Phaolô II
Trong sứ điệp chuẩn bị Giáng Sinh được công bố hôm 30/11, các Giám mục Cuba nhắc đến hai sự kiện quan trọng của Giáo hội trong năm nay: 25 năm lễ Giáng Sinh được công nhận là lễ nghỉ, và 25 năm cuộc viếng thăm lịch sử của thánh Gioan Phaolô II đến đảo quốc.