Thứ sáu, 29/03/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 14 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 09:43 05/07/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Trong khi chơi với nhau, có nhiều lúc chúng con còn coi thường, khinh dể hay loại trừ người khác, nhất là các bạn mà mình không ưa thích. Chúng ta cầu xin Chúa cho chúng ta được từ bỏ tính xấu đó để biết yêu thương và tôn trọng mọi người.
  1. Lạy Chúa Giêsu, Chúa dạy chúng con biết yêu thương mọi người, kể cả người ngoại và kẻ thù nữa. Vậy mà có lúc chúng con nói xấu, coi thường và loại trừ các bạn khác. Xin Chúa giúp chúng con biết sửa tính xấu đó.
  2. Lạy Chúa Giêsu, trong bài Tin Mừng kể lại, người quê hương của Chúa đã coi thường Chúa, vậy mà Chúa vẫn giảng dạy và chữa bệnh cho họ. Xin cho chúng con cũng biết noi gương Chúa mà chơi với các bạn xấu tính, để các bạn đó cũng biết sửa lỗi của mình.
  3. Lạy Chúa Giêsu, quê hương chúng con còn nhiều người, nhiều gia đình chưa hoà thuận với nhau vì nhiều lý do. Xin cho họ biết tha thứ cho nhau và sống hoà thuận yêu thương như Lời Chúa dạy.
Chủ tế: Lạy Chúa, xin nhận lời chúng con vừa dâng lên Chúa mà ban cho mọi người trong giáo xứ chúng con, nhất  là thiếu nhi biết luôn yêu thương và tôn trọng nhau. Xin cho chúng con đừng ai coi thường và khinh dể nhau. Chúng con cầu xin…
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh