Thứ năm, 18/04/2024

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 11 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 10:07 14/06/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu xuống trần gian để gieo hạt giống Tin Mừng khắp mọi nơi, và Chúa cũng muốn chúng ta tiếp tục công việc đó. Chúng ta cùng cầu nguyện cho công cuộc gieo giống Tin Mừng của Chúa được sinh nhiều hoa trái.
  1. Nước Thiên Chúa như hạt giống đang âm thầm mọc lên. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho Đức Thánh Cha, các Đức Giám mục, các Linh mục và mọi kitô hữu biết chăm lo cho hạt giống Tin Mừng được nở rộ khắp nơi.
  2. Mỗi ngày, thiếu nhi chúng con được đón nhận biết bao tình thương của Chúa qua cha mẹ, thầy cô giáo, giáo lý viên và mọi người. Xin Chúa chúc phúc lành cho tất cả những ai đã âm thầm gieo những hạt giống yêu thương để chúng con được lớn lên từng ngày.
  3. Trên thế giới có biết bao nhiêu thiếu nhi phải đói khổ, thiếu thốn cơm ăn, áo mặc, không được đi học và nhất là không được biết Chúa. Chúng con nài xin Chúa nâng đỡ các bạn đó và ban niềm vui và tình thương cho các bạn đó được hạnh phúc.
Chủ tế: Lạy Chúa, Chúa muốn thiếu nhi chúng con cộng tác với Chúa trong việc gieo hạt giống Tin Mừng. Chúng con xin Chúa giúp chúng con luôn ý thức rằng khi chúng con biết sống yêu thương, thật thà, ngoan ngoãn, vâng lời… là chúng con đang gieo những hạt giống tốt. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.