Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 13 Thường Niên Năm B

Cập nhật lúc 10:11 28/06/2018
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Thiên Chúa luôn yêu thương loài người, nhất là thiếu nhi. Chúa Giêsu đã cứu chữa bao nhiêu người khỏi bệnh tật phần xác, và tha thứ tội lỗi để đem lại cho họ sự sống phần hồn. Chúng ta cùng cầu nguyện cho những người đang chịu đau khổ cả hồn lẫn xác.
  1. Con  người phải chịu biết bao đau khổ về mọi mặt. Vì thế Chúa muốn Giáo Hội nâng đỡ họ, nhất là những người đang đau khổ vì nghèo đói, bệnh tật, chiến tranh. Chúng ta cầu xin Chúa ban ơn lành cho những người đó, cách riêng cho các thiếu nhi đang gặp thử thách gian nan.
  2. Để được chữa lành bệnh tật hồn xác, bệnh nhân cần phải có lòng tin. Chúng ta cầu xin Chúa ban thêm đức tin cho những ai đang chán nản vì gặp nhiều thử thách gian nan. Nhất là cho các bạn thiếu nhi bị mất cha mẹ do thiên tai hay chiến tranh gây nên.
  3. Mỗi người chúng ta cũng có lúc yếu đức tin. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi người trong giáo xứ chúng ta: ông bà, cha mẹ, thầy cô … và nhất là thiếu nhi được luôn tin tưởng và yêu mến Chúa.
Chủ tế: Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa đã tạo dựng, nuôi dưỡng và cứu chữa chúng con trong tình thương của Chúa. Xin giúp chúng con luôn biết tin tưởng và yêu mến Chúa. Và luôn biết làm mọi việc cho sáng danh Chúa. Chúng con cầu xin…

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.