Thứ sáu, 17/05/2024

Thánh lễ nhận xứ Hoàng Xá của cha Antôn Vũ Thái San

Cập nhật lúc 18:46 30/06/2022
WGPHH - Sáng ngày 29.06.2022, tại giáo xứ Hoàng Xá đã diễn ra Thánh lễ nhận xứ của cha Antôn Vũ Thái San. Nghi thức và Thánh lễ tạ ơn do Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến - Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa chủ sự.
Mở đầu Thánh lễ là phần công bố văn thư bổ nhiệm của Bề trên Giáo phận cho cha Antôn Vũ Thái San.
Sau khi tân chính xứ cha Antôn tuyên xưng đức tin, Đức Giám mục hướng dẫn cha tân chính xứ ngồi vào ghế chủ tọa, ngồi tòa giải tội, kéo chuông nhà thờ, và mở cửa nhà Chầu.
Thánh lễ tiếp diễn qua phần Phụng vụ Lời Chúa và Phụng vụ Thánh Thể.
Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho hành trình sứ vụ trong giai đoạn mới của cha Antôn và cho giáo xứ Hoàng Xá ngày càng phát triển mạnh mẽ trong đức tin, trở nên cộng đoàn đức tin vững mạnh, cộng đoàn bác ái yêu thương, cộng đoàn phụng tự sốt sáng và cộng đoàn loan báo Tin Mừng.
Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Tây Nam Phú Thọ

Cách ăn ở chứng minh được đổi mới
Chính môn đệ này làm chứng về những điều đó và đã viết ra. Chúng tôi biết rằng lời chứng của người ấy là xác thực. Còn có nhiều điều khác Đức Giêsu đã làm. Nếu viết lại từng điều một, thì tôi thiết nghĩ: cả thế giới cũng không đủ chỗ chứa các sách viết ra.