Thứ bảy, 27/04/2024

Giáo họ Chu Chàng trực thuộc Toà Giám Mục đón cha tân quản nhiệm Fx. Đỗ Đình Đạt | 28.6.2022

Cập nhật lúc 13:55 28/06/2022
Sáng nay, vào lúc 8h30, ngày 28.06.2022, cha Tổng đại diện Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh đại diện Đức cha giáo phận cử hành thánh lễ nhận nhiệm sở mới cho cha Phanxicô Xavie Đỗ Đình Đạt tại giáo họ Chu Chàng. Tham dự thánh lễ có cha quản hạt Hà Sơn Điện; cha quản hạt Sơn Tây cùng quý cha trong giáo phận. Xin chúc mừng cha tân quản nhiệm cùng giáo họ Chu Chàng.

Truyền thông Hưng Hoá

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo