Giáo Xứ Xuân Thành Rước Kiệu Và Dâng Hoa Kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 20:21 08/05/2018
WGPHH - Hòa chung tâm tình tôn vinh Mẹ Maria cùng với toàn thể Giáo hội trong tháng hoa này, tối thứ Bảy, ngày 05.05.2018, đoàn con giáo xứ Xuân Thành đã tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.
Vào lúc 18g45, cuộc rước kiệu được khởi hành từ khu Môm Lối, với đoạn đường khoảng hơn 1 km và đã diễn ra thật trang trọng và sốt sắng. Đi đầu cuộc rước là Thánh giá nến cao, tiếp theo là đội trống, đội kèn đồng, kiệu hoa của ba giáo họ:Xuân Tiến, Xuân Thắng và Xuân Thành. Cuối cùng là kiệu Đức Mẹ và cha chủ sự Phêrô Nguyễn Trường Giang cùng các em lễ sinh.
Sau lời nguyện kết thúc cuộc rước kiệu, toàn thể cộng đoàn hiệp ý cùng đội hoa thiếu nhi dâng lên Mẹ những tiếng hát, điệu múa và những bó hoa đơn sơ như chính các em vậy.
Sau những bài hát, điệu múa tôn vinh Mẹ, cộng đoàn bước vào Phụng vụ Thánh lễ Chúa nhật 6 Phục sinh do cha phó Phêrô chủ tế.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 20g45 trong tâm tình tri ân Thiên Chúa và tạ ơn Mẹ Maria.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Xuân Thành