Giáo Xứ An Thịnh Dâng Hoa Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu Tại Giáo Xứ Yên Tập

Cập nhật lúc 16:24 27/06/2018
WGPHH - Ngày 26.06.2018, tại giáo xứ Yên Tập, cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh và cha Giuse Vũ Công Phường, quý thầy, quý dì, quý Hội đồng giáo xứ cùng toàn thể cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ đã vui mừng đón tiếp cha Phêrô Nguyễn Đình Đền, cha Phaolô Lê Phú Quốc, quý thầy và hơn 120 thành viên trong đội hoa gia trưởng của giáo xứ An Thịnh, tới thăm và dâng hoa kính Thánh Tâm Chúa Giêsu.
Đúng 20g00, đội hoa gia trưởng của giáo xứ An Thịnh dâng hoa kính Thánh Tâm Chúa Giêsu trong sự trang nghiêm, sốt sáng. Sau đó, cha Phêrô Nguyễn Đình Đền dâng Thánh lễ tạ ơn, và xin Thiên Chúa ban muôn ơn phúc lành xuống cho toàn thể cộng đoàn.
Trước khi kết thúc Thánh lễ, cha Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh có lời cảm ơn đoàn giáo xứ An Thịnh đã đến thăm và dâng hoa kính Thánh Tâm Chúa Giêsu tại giáo xứ Yên Tập.
Tạ ơn Chúa đã cho chúng con liên kết tình huynh đệ với những người con của Chúa ở khắp bốn phương. Xin Chúa ban ơn cho chúng con kính mến Trái Tim Chúa một ngày một hơn, để chúng con hăng say rao truyền tình yêu của Chúa đến với muôn người.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo