Thứ năm, 28/03/2024

Giáo họ Dốc Võng - giáo xứ Yên Khoái chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận

Cập nhật lúc 09:04 01/07/2020
WGPHH - Ngày 21.06.2020, giáo họ Dốc Võng - giáo xứ Yên Khoái hân hoan tổ chức ngày chầu lượt thay mặt giáo phận.
Vào lúc 6g00, cha phó đặc trách Giuse Đỗ Văn Kiêm đặt Mình Thánh chầu, và giáo họ Dốc Võng chầu giờ khai mạc. Tiếp đến, các giáo họ trong giáo xứ và ca đoàn giáo xứ thay phiên nhau cử hành các giờ chầu trong tâm tình tôn thờ, yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể.
Kết thúc giờ chầu chung, cộng đoàn hân hoan bước vào Thánh lễ do cha phó đặc trách Giuse cử hành vào lúc 10g30.
Nguyện Chúa Giêsu Thánh Thể gìn giữ từng gia đình, từng người chúng con trong tình yêu của Ngài, và xin liên kết mỗi người trong giáo họ, giáo xứ chúng con nên một trong Chúa, để Danh Chúa  được cả sáng khắp nơi.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Khoái

Giáo xứ Yên Tập tổ chức Hội thi Kinh nguyện và Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh 2024
Ngày 24.03.2024 Chúa nhật Lễ Lá, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức Hội thi Kinh nguyện, Giáo lý mừng Đại lễ Phục Sinh. Hiện diện trong chương trình có cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Yên Tập, quý ban tổ chức, ban giám khảo và 750 quý cụ ông bà anh chị em tham gia dự thi.