Thứ tư, 17/04/2024

Cung Nghinh Đức Mẹ Fatima Tại Giáo Xứ Hiền Quan

Cập nhật lúc 22:14 16/09/2017
WGPHH - Ngày 13.09.2017, giáo xứ Hiền Quan đã long trọng tổ chức cung nghinh Đức Mẹ Fatima xung quanh khuôn viên giáo xứ. Tham dự cuộc rước có cha quản xứ Giuse Kiều Trí Sơn cùng toàn thể cộng đoàn trong giáo xứ.
Đúng 19g00, cuộc rước Đức Mẹ Fatima được bắt đầu. Đi đầu đoàn rước là đội trống, Thánh giá nến cao. Tiếp đến là đoàn kèn, các em thiếu nhi và cộng đoàn dân Chúa. Cuối cùng là kiệu Đức Mẹ Fatima và cha chủ sự. Sau cuộc rước, đội hoa trong hội mân côi của giáo xứ đã dâng lên Đức Mẹ những điệu múa, những lời ca tiếng hát của đoàn con trong giáo xứ để bày tỏ lòng yêu mến và tâm tình tri ân đối với Mẹ.
Kết thúc vãn hoa, toàn thể cộng đoàn tiếp tục tham dự Thánh lễ do cha quản xứ Giuse Kiều Trí Sơn chủ tế. Trong phần giảng lễ, cha Giuse đã chia sẻ một vài điểm về sự kiện lịch sử Đức Mẹ hiện ra với ba em nhỏ tại làng Fatima. Qua đó, cha kêu gọi cộng đoàn hãy vâng nghe lời Mẹ, siêng năng lần chuỗi mân côi như lời Mẹ nhắn nhủ với ba em nhỏ tại làng Fatima năm xưa.
Xin Mẹ luôn đồng hành, che chở, giúp cộng đoàn chúng con biết vâng nghe lời Mẹ dạy.

Một số hình ảnh:

Giuse Nguyễn Đức Nghiệp

Huynh Đoàn Đa Minh Bãi Dòng: Khóa học CHÂN LÝ XXII
Tại Huynh đoàn Bãi Dòng, khóa học Chân lý XXII diễn ra từ ngày 11 - 13.04.2024, trong tình hiệp thông huynh đệ và hăng say học hỏi của người giáo dân Đa Minh. Đây là một trong những HĐ cuối cùng tổ chức khóa học trong năm nay.